Logo
Head banner (introduce)

Giới thiệu

LỜI CHÀO CỦA CEO

LỜI CHÀO CỦA CEO

  Icon International chúng tôi chuyên về lĩnh vực thương mại, tư vấn, kết nối doanh nghiệp- xúc tiến thương mại. Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết của mình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 
         Chiến lược của chúng tôi là đem lại sự thành công cho doanh nghiệp đang xúc tiến vào thị trường Việt Nam cũng như Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài vì chúng tôi hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người dân bản địa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. 
        Gần đây, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ kết nối giao thương B2B giữa Việt Nam- Hàn Quốc và công ty cũng đang đẩy mạnh số lượng Buyer tại Việt Nam ngày một đa dạng hơn. Công ty chúng tôi đang đẩy mạnh triển khai việc xúc tiến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc có mong muốn xuất khẩu các mặt hàng sang Việt Nam
.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Thành lập công ty TNHH Icon International và ra mắt kênh mua sắm NU MARKET trên phòng chat Kakao Talk, phân phối / bán hàng cho người Hàn Quốc và người Việt Nam tại khu vực Hà Nội và các tình thành lân cận.

Icon

Năm 2016

Thành lập công ty TNHH ICON INTERNATIONAL tại Việt Nam.

Icon

Năm 2017

Ra mắt kênh mua sắm online Nu Market trên Kakaotalk, công ty đã và đang phân phối / bán hàng cho đại đa số người Hàn Quốc đang sinh sống tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Icon

Năm 2018

Công ty Icon gia nhập vào tổ chức Hiệp hội các Doanh Nghiệp Hàn Quốc tại nước ngoài (World – OKTA) tại Hà Nội,phụ trách cấp giấy đăng ký kinh doanh thương mại tổng hợp.

Icon

Năm 2020

Được Hiệp hội OKTA lựa chọn  là đơn vị xuất khẩu/ mở rộng chi nhánh văn phòng/ công ty hỗ trợ xuất khẩu "mầm"

조직도 vi

backtotop